20/03/2020
BINGÓ!
Virknibingóið hjálpar ykkur að stytta ykkur stundir á skrítnum tímum.

Það eru krefjandi tímar framundan fyrir alla og þá kannski sérstaklega barnafjölskyldur sem þurfa að púsla saman dögunum þegar skólar og vinnustaðir loka og breyta skipulagi. Ég fann að ég þurfti eitthvað til að hjálpa mér og börnunum með hugmyndir yfir daginn og gerði því þetta litla virknibingó. Það væri gaman ef fleiri gætu notað það og því er hægt að hlaða því niður hér! Það er ein útfyllt útgáfa og önnur tóm sem hægt er að fylla í með eigin hugmyndum. Svo má ráða hvaða raðir maður spilar eða hvort allt spjaldið sé tekið, þó kannski ekki allt á sama degi… Eða hvað?

Góða skemmtun!


Vi har konstiga och krävande tider framför oss och då kanske speciellt för oss barnfamiljer som måste få vardag att fungera trots ovanliga förhållanden. Jag märkte att jag behövde något att hjälpa mig med aktiviteter över dagen och gjorde därför detta lilla aktivitetsbingo. Det vore roligt om fler kunde använda det och därför har ni här en PDF som ni kan ladda ner! Det finns även en tom version som ni kan fylla i själva när ni får fler idéer. Själv får man bestämma om man spelar vissa rader eller väljer att fylla hela brickan även om man kanske inte hinner det på en dag… Eller?

Lycka till!